Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Thứ tư - 05/09/2018 22:17
Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi cùng cả nước chào đón năm học mới.Hôm nay toàn thể CBGV, nhân viên và 319 em học sinh trường TH Tượng Sơn tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.
Về tham dự và chỉ đạo buổi lễ hôm nay gồm có đ/c Trần Mạnh Quế chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện Thạch Hà.
Anh Dương Kim Huy phó bí thư Đảng ủy chủ tịch ủy ban nhân dân xã .Anh Trần Danh Nghĩa phó chủ tịch HĐND xã.
Anh Nguyễn Văn Dũng hội trưởng hội phụ huynh nhà trường cùng các anh các chị đại diện cho các ban nghành trong toàn xã. Với sự có mặt của 23 CBGV- NV của nhà trường, các bậc phụ huynh, đặc biệt sụ hiện diện của 319 em học sinh trong toàn trường.Sau đây là một số hình ảnh:

Nguồn tin: th tuong son