trường tiểu học Tượng Sơn tổ chức câu lạc bộ tiếng anh bằng nội dung rung chuông vàng

Thứ năm - 26/10/2017 22:49
Để thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, thực hiện sự chỉ đạo của phòng GDĐT huyện Thạch Hà. Xuất phát từ nhu cầu thực tế của các em học sinh được vui chơi, giải trí và sinh hoạt tập thể kèm với hoạt động trải nghiệm. Trường Tiểu học Tượng sơn tổ chức cuộc thi rung chuông vàng môn tiếng Anh lần thứ nhất năm học 2017-2018. Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa, là một sân chơi bổ ích, lí thú và rèn luyện cho các em kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, đồng thời cổ vũ, khích lệ phong trào học ngoại ngữ, kích thích tinh thần học tập, nâng cao ý thức của học sinh về tầm quan trọng của món tiếng Anh trong giai đoạn hiện nay, góp phần đẩy mạnh việc dạy và học bộ món tiếng Anh trong nhà trường. Cuộc thi có sự tham dự của thầy Trần Huy Hợi- bí thư chi bộ- HT nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền- phó bí thư chi bộ- phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên trong hội đồng nhà trường và hơn 300 em học sinh trong toàn trường.
Sau đây là một số hình ảnh các hoạt động:

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ