Trường Tiểu học Tượng Sơn giao lưu Tuổi thơ khám phá khối 5

Thứ hai - 11/04/2016 21:35
Trường Tiểu học Tượng Sơn giao lưu Tuổi thơ khám phá khối 5
Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, lí thú cho học sinh để phát triển các năng lực và phẩm chất theo tinh thần của Thông tư 30 về đánh giá học sinh tiểu học. Thực hiện theo sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh, chiều ngày 31/03/2016, lớp 5A và 5B đã tổ chức sân chơi "Ngày hội tuổi thơ khám phá" với biết bao nhiêu điều lí thú và bổ ích
Đây là sân chơi mới lần đầu được tổ chức tại trường nên chẳng những các thành viên của lớp 5A, 5B mà tất cả các bạn cổ động viên đến từ khối 3,4,5 của toàn trường cũng rất hồi hộp chờ mong giờ khai mạc.
Tới dự buổi giao lưu  có  đầy đủ các thầy cô giáo, các bác trong ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của hai lớp 5A, 5B và trên 200 em học sinh toàn trường.
Sau lời giới thiệu của cô giáo dẫn chương trình Biện Thị Thu. Chúng ta được làm quen với sáu đội chơi đến từ 2 lớp 5A và 5B: Hoa Hồng, Hoa Hướng Dương, Hoa Bằng Lăng, Hoa Mai, Hoa Đào, Hoa Sen.

Dẫn chương trình: Cô giáo Biện  Thị Thu

Thành viên Ban giám khảo
Đội Hoa Hồng mở màn với lời giới thiệu rất dí dỏm. Tiếp đến là những phần giới thiệu không kém phần hấp dẫn của các đội  còn lại.
Sâu đây là một số ảnh hoạt động của buổi giao lưu:

Phần thi khởi động

Phần thi khám phá