11:45 ICT Thứ hai, 24/09/2018 HỘI NGHỊ CB,CC,VC,NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2018 - 2019 | Lễ trao tặng mũ bảo hiểm cho HS lớp 1 | Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 | Chào đón học sinh lớp 1 năm học 2018 -2019 | Lễ phát thưởng và chia tay học sinh khối 5 | Câu lạc bộ "Nói tiếng Anh " | Hội kể chuyện theo sách năm học 2018 | Ngày đọc sách gia đình | HDGD chào mừng ngày 20/11 | Năm học 2017 tổ chức giao lưu viết vẽ tuổi học trò cho HS khối 4 |

Câu lạc bộ "Nói tiếng Anh "

Thứ bảy - 05/05/2018 21:05
hực hiện theo công văn chỉ đạo của phòng GD -ĐT huyện Thạch Hà từ đầu năm học 2017-2018. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học của nhà trường. Chiều nay ngày 04/05/2918 trường tiểu học Tượng Sơn long trọng tổ chức “ CÂU LẠC BỘ NOI TIẾNG ANH “.Xuất phát từ nhu cầu thực tế của các em hs được vui chơi, giải trí , sinh hoạt tập thể. Với sự chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường giáo viên bộ môn Tiếng Anh được sự giúp đỡ của tập thể GV trong toàn trường đã tổ chức thành công CLB nói T Anh. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, là sân chơi bổ ích, lí thú nhằm rèn luyện cho các em kĩ năng giao tiếp bằng T Anh và sự tự tin trong giao tiếp, đồng thời cổ vũ, khích lệ phong trào học ngoại ngữ ở học sinh, kích thích tinh thần học tập, nâng cao ý thức của học sinh về tầm quan trọng của T Anh trong giai đoạn hiện nay, cũng như góp phần đẩy mạnh việc dạy và học bộ môn T Anh trong nhà trường, làm tiền đề cho đội tuyển giao lưu nói T Anh cấp Huyện. Về dự với Câu Lạc Bộ hôm nay rất vinh dự được đón tiếp 2 giáo viện T Anh trường tiểu học Thạch Thắng và trường Tiểu học Thạch Hội .Qua cuộc thi đã để lại ấn tượng sâu sắc và kĩ niệm đẹp với 2 cô giáo trường bạn,được ghi nhận và đánh giá cao về học sinh có chiều hướng phát triển kĩ năng nói tốt. Đặc biệt là em học sinh thể hiện phần thi thuyết trình và giới thiệu về trường được 2 giáo viên khen ngợi em đã nói và thể hiện ngôn ngữ cở thể khá tốt. Một lần nữa xin cảm ơn sự tham dự nhiệt tình của giáo viên trường bạn. Cảm ơn sự chỉ đạo của BGH nhà trường,sự giúp đỡ nhiệt tình của giáo viên toàn trường và đặc biệt sự tham gia giao lưu của tất cả các em học sinh trong toàn trường. Xin chân thành cảm ơn !
hực hiện theo công văn chỉ đạo của phòng GD -ĐT huyện Thạch Hà từ đầu năm học 2017-2018. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học của nhà trường. Chiều nay ngày 04/05/2918 trường tiểu học Tượng Sơn long trọng tổ chức “ CĂU LẠC BỘ NOI TIẾNG ANH “.Xuất phát từ nhu cầu thực tế của các em hs được vui chơi, giải trí , sinh hoạt tập thể. Với sự chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường giáo viên bộ môn Tiếng Anh được sự giúp đỡ của tập thể GV trong toàn trường đã tổ chức thành công CLB nói T Anh. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, là sân chơi bổ ích, lí thú nhằm rèn luyện cho các em kĩ năng giao tiếp bằng T Anh và sự tự tin trong giao tiếp, đồng thời cổ vũ, khích lệ phong trào học ngoại ngữ ở học sinh, kích thích tinh thần học tập, nâng cao ý thức của học sinh về tầm quan trọng của T Anh trong giai đoạn hiện nay, cũng như góp phần đẩy mạnh việc dạy và học bộ môn T Anh trong nhà trường, làm tiền đề cho đội tuyển giao lưu nói T Anh cấp Huyện.