08:31 ICT Thứ bảy, 25/11/2017 HDGD chào mừng ngày 20/11 | Năm học 2017 tổ chức giao lưu viết vẽ tuổi học trò cho HS khối 4 | trường tiểu học Tượng Sơn tổ chức câu lạc bộ tiếng anh bằng nội dung rung chuông vàng | Giao lưu viết vẽ tuổi học trò năm học 2017 - 2018 | Vui hội trăng rằm năm hoc | ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017-2018 | Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018 | Lễ khai giảng năm học 2017- 2018 | Hội thi nữ tài năng duyên dáng năm học 2016 - 2017 | Hội thi nữ tài năng duyên dáng năm học 2016 - 2017 |

Năm học 2017 tổ chức giao lưu viết vẽ tuổi học trò cho HS khối 4

Thứ bảy - 11/11/2017 22:27
Xin nhiệt liệt chào đón quý thầy cô giáo và các bạn học sinh đã có mặt trong chương trình hôm nay. Sau đây xin mời quý thầy cô và các em hãy hướng về sân khấu để thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do lớp 5A, 5B trình bày. Mở đầu chương trình là bài hát Mái trường mến yêu do bạn Tuấn Dương và đội văn nghệ lớp 5A biểu diễn. Tiếp theo chương trình mời quý thầy cô giáo và các em cùng thưởng thức tiết mục múa Vũ điệu 16 bước do đội văn nghệ lớp 5B trình bày.
Thực hiện Công văn của Sở Giáo dục và phòng GD và Đào tạo về việc tổ chức “Giao lưu viết vẽ tuổi học trò” cho học sinh tiểu học; nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, lí thú để phát triển năng lực, năng khiếu cho các em theo tinh thần của Thông tư 22. Hôm nay khối 4 được Nhà trường cho phép tổ chức chương trình Giao lưu viết vẽ tuổi học trò. Đây là sân chơi rất bổ ích cho các em góp phần rèn luyện tính năng động sáng tạo, trí tưởng tượng cho các em .
Đến với chương trình Giao lưu viết vẽ tuổi học trò xin được trân trọng giới thiệu:
Thầy giáo: Trần Huy Hợi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
Cô giáo: Nguyễn Thị Thu Hiền – Hiệu Phó nhà trường.
Và các thầy giáo, cô giáo cùng các bạn học sinh. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt đón chào.
Và thành phần không thể thiếu được trong chương trình hôm nay, đó là 4 đội chơi mang tên:  “Hoa Bằng lăng ''  “Hoa Đào” và “Hoa Hướng Dương”  “Hoa Huệ” . Chúng ta hãy dành  một tràng pháo tay cho các đội chơi nào.