16:13 ICT Thứ năm, 19/10/2017 Giao lưu viết vẽ tuổi học trò năm học 2017 - 2018 | Vui hội trăng rằm năm hoc | ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017-2018 | Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018 | Lễ khai giảng năm học 2017- 2018 | Hội thi nữ tài năng duyên dáng năm học 2016 - 2017 | Hội thi nữ tài năng duyên dáng năm học 2016 - 2017 | Hội thi nữ tài năng duyên dáng năm học 2016 - 2017 | Hội thi nữ tài năng duyên dáng năm học 2016 - 2017 | ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2016-2017 |

Vui hội trăng rằm năm hoc

Thứ năm - 05/10/2017 22:31
Tại ngày hội, các em học sinh đã được nghe thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, sự tích về tết Trung thu, xem giai thoại chú Cuội - cung Trăng, xem màn múa Lân sôi động, chơi trò chơi dân gian, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ vui tươi như: Chiếc đèn ông Sao, múa Rạng rỡ Việt Nam, Rồng rắn lên mây, đi người mẫu và cùng nhau phá cỗ Trung thu.
.

Vui tết Trung thu tại trường Tiểu học xã Tượng Sơn với sự tham gia của cô, trò và hội phụ huynh ở các khối lớp được thể hiện tài khéo léo của mình qua phần trang trí mâm cỗ trung thu bằng hoa quả rất công phu và tỉ mỉ với nhiều chủ đề khác nhau rất hiện đại nhưng vẫn giữ gìn được bản sắc văn hóa truyền thống. Qua đó, giúp các em học sinh có một sân chơi vui vẻ, an toàn, lành mạnh, bổ ích, có cơ hội gặp gỡ giao lưu bạn bè và giáo dục kỹ năng sống.ng thu. Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa để các em luôn có ý thức phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, tiếp tục gặt hái nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong học tập, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Cũng  nhân dịp này, một số doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể địa phương và Ban giám hiệu nhà trường đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em nỗ lực vươn lên trong học tập.Dưới đây là một số hình ảnh khác trong chương trình "Vui hội Trăng rằm":

Từ khóa: trung thu