16:11 ICT Thứ năm, 19/10/2017 Giao lưu viết vẽ tuổi học trò năm học 2017 - 2018 | Vui hội trăng rằm năm hoc | ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017-2018 | Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018 | Lễ khai giảng năm học 2017- 2018 | Hội thi nữ tài năng duyên dáng năm học 2016 - 2017 | Hội thi nữ tài năng duyên dáng năm học 2016 - 2017 | Hội thi nữ tài năng duyên dáng năm học 2016 - 2017 | Hội thi nữ tài năng duyên dáng năm học 2016 - 2017 | ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2016-2017 |

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Tổng hợp

Tượng Sơn_Đêm hội trăng rằm 2015

Thứ ba - 29/09/2015 14:41
Tượng Sơn_Đêm hội trăng rằm 2015

Trường Tiểu học Tượng Sơn tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em học sinh.
/uploads/news/2015_09/trung-thu-2015-1.doc

Trường Tiểu học Tượng Sơn trong “ Đêm hội Trăng rằm”
      Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, hoà chung với niềm vui của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015– 2016, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em . Với mong muốn tổ chức cho thiếu niên và nhi đồng vui chơi, đón tết Trung thu vui vẻ và đầy ý nghĩa. Phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm qua, tạo không khí thi đua sôi nổi trong năm học mới, tối 25/9 vừa qua, Trường Tiểu  học Tượng Sơn tổ chức trao tặng quà cho tất cả học sinh  có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đồng thời tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho toàn thể học sinh nhà trường.
Đến dự đêm hội có cô giáo Trần Thị Bích Thuỷ, chuyên viên phòng Giáo dục đào tạo huyện Thạch Hà, các đồng chí lãnh đạo địa phương, đại diện các ban ngành đoàn thể ở xã.

Đặc biệt, sự có mặt của hơn 300 phụ huynh cùng đông đảo nhân dân xã nhà. Chương trình được tổ chức  hoành tráng, dàn dựng công phu, trang trí đẹp.

Phía dưới khán đài là 11 cỗ Tết trung thu với nhiều loại bánh kẹo, trái cây được bày sắp rất nghệ thuật theo nghi thức truyền thống của 11 lớp trong toàn trường.

Tất cả đều lung linh dưới ánh điện nhấp nháy muôn màu. Đến với đêm hội, các em được giao lưu, gặp mặt, vui chơi,. được nghe đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước, được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật, hoạt cảnh vui nhộn và đầy ý nghĩa như sự tích về Tết Trung thu, chị Hằng, chú Cuội, tiết mục múa Lân, các tiết mục văn nghệ có chủ đề về Trung thu, rước đèn, phá cỗ trông trăng và đặc biệt các em hiểu sâu sắc thêm về ý nghĩa ngày Tết trung thu. Trong đêm hội, nhà trường và lãnh đạo địa phương đã trao tặng 21 suất quà cho 21 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống. Đó là món quà Trung thu hết sức ý nghĩa để biểu dương, động viên các em.  Đêm hội đã tạo được ấn tượng đẹp đẽ cho toàn thể quý khách, nhân dân xã nhà và tất cả  cán bộ ,giáo viên và học sinh nhà trường.

Tại đêm hội, các tiết mục nghệ thuật, những hoạt cảnh vui nhộn và đầy ý nghĩa đã bồi đắp thêm tình yêu quê hương, đất nước cũng như sự tích về Tết Trung thu, chị Hằng, chú Cuội cho các em.

Tác giả bài viết: Biện Thị Thu

Bùi Đức Văn - 06/10/2015 11:00
Sự phối hợp của đoàn xã ko có